Diệt côn trùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Côn trùng là một trong những mối gây hại làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người vì chúng gây ra các bệnh dịch, hạch, sốt,… Chính vì thế việc diệt các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, chuột, kiến gián,.. là việc là cần thiết để giữ vệ sinh chung, không làm mất mĩ quan và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, có nhiều kênh rạch, sông nước, khu vực ẩm thấp là điều kiện cho côn trùng muỗi phát triển, nhất là bọ gậy…chúng ta phải thường xuyên vệ sinh nơi ở, không để nước đọng quanh nhà nhằm hạn chế tối đa cho côn trùng không thể phát triển được

* Quy trình phun diệt muỗi tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Phun tồn lưu kết hợp phun không gian bằng hóa chất nhập khẩu chuyên dụng,áp dụng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, không ảnh hưởng tới con người và vật nuôi.

Kết quả phương pháp diệt muỗi, diệt côn trùng giữa tồn lưu và không gian đảm bảo 100% tiêu diệt được côn trùng dịch hại, làm sạch môi trường, ngăn ngừa các loại dịch bệnh do côn trùng gây ra.

* Các khu vực thường xuyên phải kiểm tra, tiêu diệt côn trùng: Công ty, bệnh viện, trường học (chủ yếu là khối các trường mầm non), tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, văn phòng nhỏ, các hộ gia đình…
* Một số loại côn trùng gây hại: Muỗi; ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm; gián Đức, gián phương Đông, gián Mỹ; kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang); bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu; rận, rệp;..

Diệt côn trùng là một trong những cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất để mang lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp và cũng là bảo vệ cho sức khỏe của con người chúng ta.