Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như:

Diệt ruồi

Diệt muỗi

Diệt kiến

Diệt gián

Những côn trùng Ruồi, muỗi, gián, kiến… khi xuất hiện trong không gian sống của loài người, chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hãy tưởng tượng một chén cơm trắng tinh thơm ngát vừa được dọn lên bàn ăn lại bị 1 chú ruồi đậu chễnh chệ, xét về mỹ quan đã không thể chấp nhận nói chi là đến vệ sinh thực phẩm. Chỉ cần chúng đậu vào thực phẩm là chúng đã truyền những loài vi khuẩn / vi trùng mà chúng mang theo ở chân so trước đó chúng đã đậu vào các bãi phân (Loại thực phẩm chúng cực kỳ yêu thích). Thêm nữa, trước khi ruồi ăn chúng phải nhã nước bọt vào thức ăn để biến thức ăn rắn thành chất lỏng phù hợp để chúng dễ tiêu hóa lại một lần nữa chúng đầu độc chúng ta.

Vì thế, côn trùng ruồi, muỗi, gián, kiến có thể gây ra ngộ độc thức ăn như: tiêu chảy, kiết lị, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da … Riêng loài Gián còn gây ra những mùi hôi tại những khu vực bị chúng lưu trú và tấn công.

Hãy giữ vệ sinh môi trường sống để chúng không còn cơ hội gây hại cho chúng ta. Nhưng nếu sức phá hại của chúng quá mức chịu đựng hãy liên hệ dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi:

Anh Nhân   : 0903.619.921

Anh Hiệp    : 0913.916.457

Anh Thành : 0908.369.126

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.