PestMaster chuyên gia về kiểm soát tất cả các loài côn trùng và dịch hại.

Là công ty bản địa nhưng PestMaster thấu hiểu các tiêu chuẩn đánh giá từ các tổ chức đánh giá về an toàn thực phẩm, chất lượng uy tín như AIB, YUM, BRC từ đó giúp khách hàng đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của nhà đánh giá, song song ứng dụng hoàn hảo kỹ thuật từ các nước tiến tiến như Anh, Mỹ, sau đó sáng tạo sao cho chương trình kiểm soát dịch hại đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn cho người và môi trường nhất, phù hợp với đặc tính sinh học của côn trùng và dịch hại tại Viêt Nam.

Nhận thức được sức mạnh tổng hợp của chương trình kiểm sóat dịch hại tổng hợp ( Integrated Pest Management) để kiểm soát hiệu quả côn trùng và dịch hại với chi phí thật hợp lý hiệu quả lại tột bậc nhưng lượng hóa chất chỉ dùng tối thiểu.

PestMaster cung ứng dịch vụ kiểm soát đa chủng loại dịch hại :

 Một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên là nhu cầu thiết yếu của người Việt chúng ta trong thời đại kinh tế phát triển và để hưởng thụ được nét đẹp của cuộc sống đích thực. Đây chính là mục đích sống khỏe trong môi trường xanh – sạch – tự nhiên mà loài người luôn muốn vươn tới và đạt được. Nhưng cảm giác khó chịu gây ra từ một số loại côn trùng cũng như dịch hại đã làm chất lượng cuộc sống của chúng ta giảm đi rất nhiều thế nên kiểm soát chúng là điều tất yếu phải thực hiện. Chúng ta cũng biết hậu quả của việc mất cân bằng sinh thái do hủy diệt hay tận diệt các loài sinh vật chung sống trên hành tinh thế nên hai từ “Kiểm soát” chúng tôi đưa ra đây mang ý nghĩa là khống chế chúng, tiêu diệt chúng ở mức độ nhất định, phân chia ranh giới sinh sống giữa ta và chúng hay nói khác đi chung sống hòa hợp với chúng là giải pháp tối ưu.

Hơn 20 năm đam mê và chung sống với nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ cung ứng được  dịch vụ kiểm soát đa chủng loại dịch hại. Giả dụ, nếu phải đối mặt với loài sinh vật gây hại lạ (trên thế giới chưa có giải pháp) thì chúng tôi xem đây chính là thách thức và cũng là cơ hội cho chúng tôi nâng cao nghề nghiệp. Dịch vụ kiểm soát đa chủng loại dịch hại như:

Côn trùng            : Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Ong, …

Mối                      : Mối đất và Mối gỗ khô.

Mọt                      : Mọt nông sản và Mọt gỗ.

Lòai gặm nhấm  : Chuột.

Lòai bò sát         : Rắn, Thằn lằn,…

Lòai lông vũ        : Chim.

Lớp hình nhện    : Nhện.

PestMaster cung ứng dịch vụ kiểm soát dịch hại cho mọi mô hình cần bảo vệ: 

Bất cứ khu vực nào chúng ta sống không thể nào không tìm thấy côn trùng và dịch hại thế nên chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại đa chủng loại cho mọi mô hình văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà máy sản xuất thực phẩm, sản xuất thủy hải sản , phương tiện giao thông vận tải công công như máy bay, tàu hỏa, tàu biển, tàu điện ngầm, giàn khoan dầu

Những dịch vụ nóng hiện nay

Đối với công trình đã hoàn tất như do sơ sót khâu phun hàng rào chặn mối trước khi xây dựng

Cung ứng dịch vụ kiểm tra, phát hiện Mối : Loài mối thường gặp ở nước ta hiện nay là loài mối đất Fomosan, gọi chúng là mối đất là vì chúng xây tổ trong lòng đất, có độ sâu từ 3 mét hoặc sâu hơn. Khi điều kiện thích hợp chúng bắt đầu phát triên tộc đoàn bằng cách đi tìm nguồn thức ăn gần tổ, thức ăn của chúng là loại có thành phần xenlulo như gỗ mục, giấy mục…do quá trình xây dựng để lại. Khi tộc đoàn phát triển mạnh hơn chúng tiếp tục hướng lên trên, nếu gặp phải công trình của chúng ta chúng sẽ không từ bỏ mà tấn công tức thì ,người ta tính mỗi năm mối gây thiệt hại ước tính hàng tỉ đôla. Và vì da chúng không thể chịu được ánh sáng nên chúng biến thành kẻ thù thầm lặng chỉ đi trong các lớp gạch vữa cho đến khi tìm thấy vật liệu chứa xenlulo để tấn công. Có nguồn thức ăn thế là tộc đoàn của chúng ngày càng mạnh. Nhưng chúng ta vẫn rất không phát hiện được nếu chúng ta không có cơ hội nhấc thùng carton hay mở ngăn kéo tủ để nhận ra chúng ta đang bị mối tấn công.

Bằng trang thiết bị chuyên dụng để phát hiện sự hiện diện của Mối đất, hệ thống thăm dò mối và đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ dễ dàng phát hiện ra sự hiện diện của Mối đất ( nếu có ) trong khu vực cần kiểm tra.

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn cho môi trường :

Dịch bệnh bùng phát ở nhiều nơi như : dịch tiêu chảy cấp, dịch SARS, … gây cho khách hàng nhiều mối lo về môi trường sống của mình.
Với các qui trình xử lý phòng dịch chuyên dụng theo qui định của Bộ Y Tế, chúng tôi có thể giúp Quí vị loại trừ các tác nhân gây bệnh trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Nhân   : 0903.619.921

Anh Hiệp    : 0913.916.457

Anh Thành : 0908.369.126

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.