Diệt côn trùng luôn là “cuộc chiến không hồi kết” của nhiều người, nhiều gia đình. Bởi trên thực tế dù được vệ sinh sạch sẽ đến đâu hay cách ly với môi trường ngoài đến mức độ nào thì bạn cũng dễ dàng “chạm mặt” với những loại côn trùng nguy hại này.

Diệt côn trùng không giới hạn ở bất cứ khu vực nào trong nhà của bạn, có thể diệt côn trùng trong phòng ngủ, diệt côn trùng trong nhà vệ sinh, diệt côn trùng trong nhà khách và cả diệt côn trùng trong vườn nhà. Diệt côn trùng về cơ bản không hẳn vì chúng có vẻ ngoài xấu xí, đáng ghét mà hơn thế nữa nhiều loại côn trùng đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người dù trực tiếp hay gián tiếp. Không những gây dị ứng, nhiều loại côn trùng còn ẩn chứa những mầm bệnh đáng sợ mà bạn không thể ngờ đến. Nhưng liệu bạn đã biết được bao nhiêu loại côn trùng có hại đang ẩn nấp trong nhà của mình? Và chỉ khi biết được chính xác loại côn trùng nào đang ẩn nấp trong nhà thì bạn mới có thể có được những cách diệt côn trùng đúng đắn, hiệu quả nhất.

dịch vụ diệt côn trùng

Những loại côn trùng ẩn nấp trong nhà bạn

“Điểm mặt” những loại côn trùng có hại chắc chắn đang ở trong nhà của bạn

Hãy thử kiểm tra xem những loại côn trùng này thật sự có đang “cư trú bất hợp pháp” trong nhà của bạn không để tìm được cách diệt côn trùng hiệu quả nhất nhé!

1. Gián
Gián là loài côn trùng vô cùng có hại cho sức khỏe của con người. Vậy nên khôn khi diệt côn trùng trong phòng ngủ hay diệt côn trùng nhà vệ sinh… cũng nên lưu ý tìm cách diệt trừ gián đầu tiên. Không những gây mùi hôi khó chịu, chúng còn tiềm tàng những nguy cơ gây bệnh đáng sợ bởi tập tính sinh sống bẩn thỉu của mình. Gián gặm nhấm, làm hư hỏng nhiều vật dụng trong nhà kể cả quần áo hay sách vở…, chúng thậm chí còn tấn công thức ăn của bạn. Chúng vừa ăn vừa tiêu hóa thức ăn và thải nhanh chóng phân ra ngoài, nôn mửa và reo rắc mầm bệnh khắp nơi trong nơi ở của chúng ta.

diệt côn trùng

Dán

2. Mối
Trong “cuộc chiến diệt côn trùng” đầy khó khăn này không thể không nhắc đến họ hàng không quá xa của gián – mối. Cũng như gián, mối hoạt động theo đàn và ẩn náu khá kỹ trong nhà bạn. Thế nhưng thay vì tấn công nhiều loại vật dụng và thức ăn khác nhau, mối đa phần chỉ thích gỗ hay đúng hơn là chất cellulose trong gỗ. Điều này khiến cho các vật dụng làm bằng gỗ trong gia đình bạn sẽ dễ dàng trở thành đối tượng tìm kiếm của mối. Mối tấn công và phá hoại mọi vật dụng gỗ từ nhà cửa đến nội thất… thậm chí chúng sẽ không ngần ngại tấn công con người nếu chúng ta phá tổ của chúng. Đặc biệt khi diệt côn trùng trong phòng ngủ, phòng khách hay diệt côn trùng trong vườn bạn nên lưu ý đến cách thức để diệt tận gốc mối.

3. Kiến
Khi diệt côn trùng trong vườn chắc hẳn không ít lần bạn gặp phản kiến. Những tưởng đây là loài côn trùng “hiền lành” nhưng trên thực tế kiến là nguyên nhân truyền bệnh giá tiếp rất nguy hiểm. Không những thế, chúng còn có khả năng đốt gây mẩn ngứa trên da người, biến chứng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

diệt côn trùngDiệt kiến

4. Ruồi
Diệt côn trùng không thể không lưu ý đến ruồi. Ruồi hoạt động nhiều vào ban ngày và mang theo nhiều mầm bệnh được truyền trực tiếp thông qua việc tiếp xúc với thức ăn của con người. Ruồi đặc biệt bị cấm kỵ ở những nhà hàng, quán ăn… Hoạt động diệt côn trùng ở nhà hàng thường nhắm đế đối tượng hàng đầu là ruồi. Bởi thường trú đậu ở những nơi kém vệ sinh như nhà xí, bãi rác, cây cối… nên chúng thường mang theo những căn bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, tả, thương hàn, nấm, phong…

Giải pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất của PestMaster

Dù là diệt côn trùng trong nhà, diệt côn trùng trong phòng ngủ, diệt côn trùng trong nhà vệ sinh, diệt côn trùng trong vườn hay bất kỳ nơi nào thì cũng cần có cách diệt côn trùng hợp lý để tiêu diệt tận gốc chúng lẫn những mầm bệnh nguy hại và đặc biệt không cách diệt côn trùng đó gây hại đến sức khỏe con người.

Không cần bạn phải tiếp tục loay hoay tìm cách giải quyết, hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi – Dịch vụ diệt côn trùng triệt để và an toàn tại PestMaster thông qua Hotline 0903 619 921 – 0913 916 457 (hoặc website: http://dietcontrung.heath.vn) để được hỗ trợ diệt tận gốc côn trùng tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi cam đoan sử dụng những biện pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất đồng thời giảm nguy hại đến sức khỏe của con người ở mức tối đa.