Rết là một loại động vật có hình thù rất đáng sợ cũng như nguy hiểm có thể làm con người tử vong bằng những vết cắn. Chính vì vậy, những thông tin sau, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ kiểm soát rết gây hại tại Pest Master.

Kiểm soát rết gây hại hiện nay là một vấn đề rất cấp thiết và quan trọng bởi chúng sinh sản rất nhanh cũng như luôn tìm những địa điểm như nhà ở hoặc khu vực làm việc để trú ẩn và sinh sản.

Thông tin về loài rết gây hại hiện nay

Mô tả về loài rết gây hại

Rết gây hại có chiều dài từ 10 đến 20cm, màu sắc thường có nâu đỏ, vàng, chân màu vàng. Thông thường sẽ có 21 đốt, mỗi đốt sẽ có một cặp chân. Trên đầu còn có một cặp chân nối với tuyến nọc độc để giết con mồi hoặc tự vệ. Mắt của chúng có thị lực kém nên chúng chỉ sử dụng nhiều về cảm ứng và thụ quan.

Môi trường sống của rết gây hại

Môi trường sống của rết chính là vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt là các môi trường có tính ẩm. Chính vì vậy, nhà ở hoặc các đơn vị xưởng sản xuất hiện nay là một trong những môi trường lý tưởng để chúng sinh sống và sinh sản.

Thức ăn và tính sinh sản của rết

Con mồi và thức ăn của rết thường là những côn trùng xung quanh, đặc biệt rết có thể tấn công các động vật như chuột, các loài bò sát hoặc các loài lưỡng cư để làm thức ăn. Chính vì vậy, rết rất dễ xuất hiện ở bất cứ đâu vì nguồn thức ăn của chúng rất đa dạng.

Khi tấn công, con rết sẽ dùng nọc đọc trên đôi chân của mình để tiêm thẳng vào nạn nhân và sau đó sẽ cuộn chặt con mồi để nọc độc chạy toàn thân.

Mỗi lần sinh sản, rết đẻ đến 80 trứng, mỗi con sẽ lớn từ 3 đến 4 năm và chúng có thể đạt tuổi thọ đến 10 năm.

Nọc độc của rết gây hại

Nọc độc của rết có thể gây trụy tim, tán huyết. Bên cạnh đó, sau khi rết cắn vết thương sẽ làm cho nạn nhân rất đau, sưng to và dẫn đến sốt cao. Trong nọc độc của rết có chất Phospholipase, Solomon , các chất này có thể ảnh hưởng đến thần kinh đơn của con người.

Những tác hại khi bị rết cắn

Ngay sau khi bị rết cắn, nạn nhân sẽ bị sưng đau từ 1 đến ngày và có những triệu chứng ngộ độ. Nếu có hai vết răng thì sẽ có những tác hại như đau dữ dội, bọng, nước, sứng nóng, gây hoại tử trong vòng vài tuần. Bên cạnh đó, vết thương có thể chảy máu, gây yếu cơ, dị cảm, ngứa phù hoặc nổi hạch.

Nếu bạn bị những loại rết to hơn và độc hơn cắn thì có thể dẫn đến các tình trạng bệnh như sốt, đau nhức toàn thân, mệt mỏi, buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng, nổi hạch to, viêm bạch hệ, đau họng và thở nhanh. Ngoài ra, việc ăn uống cũng bị ảnh hưởng nhiều nhất là hệ tiêu hóa, co thắt các cơ vòng của dạ dày.

Dịch vụ kiểm soát rết gây hại ở đâu tốt nhất.

Kiểm soát rết gây hại tại PestMaster

Nếu bạn đang phân vân khi tìm một đơn vị dịch vụ kiểm soát rết gây hại uy tín chất lượng hãy đến ngay với PestMaster. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát các dịch hại và những côn trùng xung quanh gây hại đến sức khỏe cũng như sản phẩm chất lượng cho các đơn vị nhà xưởng.

Thành lập từ năm 2000, Pest Master có tên là công ty TNHH TM – DV Tam Hiệp, với phương châm “Biết giữ an toàn cho chính mình thì sẽ biết giữ an toàn cho khách hàng” mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượn và dịch vụ tại đây.

Những lý do nên chọn dịch vụ kiểm soát rết gây hại tại PestMaster

Đơn vị đã có nhiều năm phối hợp với kỹ thuật Mỹ, thành viên của Hiệp hội kiểm soát dịch hại tại Mỹ và tổ chức đánh giá an toàn của thực phẩm quốc tế AIB. Những nhân viên luôn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như tổ chức tập huấn ở nước ngoài.
Khi chọn dịch vụ kiểm soát rết gây hại tại đây bạn sẽ được khảo sát và tư vấn miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng, từ đó sẽ xây dựng cho mọi người một chương trình kiểm soát một cách hiệu quả nhất.

Những địa điểm kiểm soát rết gây hại rất đa dạng như diệt rết trong nhà, bếp ăn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, tàu bè, giàn khoan, khu nghỉ dưỡng …đều được áp dụng cac chương trình đạt tiêu chuẩn hiện nay. Hãy truy cập vào trang web dietcontrung.health.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.