Mối là một loại côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, là tác nhân gây hại đến nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của một đàn mối có thể phá hoại nhiều công trình nhà cửa, thuyền bè hay nhiều tài liệu sách vở quý giá. Chúng ta cần tìm cách diệt mối để bảo vệ cho tài sản của mình.

Diệt mối là biện pháp duy nhất để chống lại những tác hại của mối gây ra. Do đặc thù sống bầy đàn với số lượng cực lớn, người ta còn tìm nhiều cách tiêu diệt mối tận gốc, với mục đích phải diệt được mội chúa, ngăn ngừa sự sản sinh của đàn mối. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín và chất lượng mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Trong số đó phải kể tới dịch vụ diệt mối triệt để và an toàn tại PestMaster.

dịch vụ diệt mối

Tập đoàn mối có số lượng lớn

Những tác hại của mối gây ra khiến mọi người cần phải tiêu diệt mối

Chúng ta cần phải diệt mối trước khi nó gây ra những thiệt hại về tài sản. Mối là loài côn trùng bộ Cánh đều, chúng có đặc điểm chung sau: Hàm của mối thợ là hàm nhai nghiền rất sắc nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả gỗ lim. Khi đi kiếm ăn, thì các loài mối thường đắp đất để tạo thành một lớp bảo vệ nơi kiếm ăn.

Các tác hại của chúng gây ra thiệt hại tới nhiều đối tượng kinh tế như:
– Chúng phá hủy các đồ vật và kiện gỗ trong công trình xây dựng
– Chúng phá hủy được các hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử
– Gây sạt lún cho các nền móng công trình
– Phá hoại các tài liệu sách vở, thùng cattong, các nội thất đồ gỗ chứa Cellulose mà loài mối ưa thích
– Gây gãy và làm chết cây trồng

Với quy mô bầy đàn hàng nghìn con, cộng với khả năng tiêu thụ gỗ với tốc độ chóng mặt. Một tập đoàn mối có thể tiêu thụ rất nhiều lượng gỗ trong một ngày. Bởi vì có quy mô và phạm vi tìm kiếm thức ăn rộng, mà mối nó gây ra mối đe dọa nghiêm trọng tới cấu trúc các loại gỗ. Cần tìm cách diệt mối mọt gỗ trước khi chúng sản sinh và phát triển lớn mạnh.

dịch vụ diệt mối

Mối mọt gỗ

Những lưu ý khi tiêu diệt mối tận gốc và phòng tránh các loại mối

– Thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ để hạn chế sự sản sinh của mối
– Phun các loại hóa chất diệt mối dưới dạng sương, được sử dụng cho không gian bên trong nhà, giúp tiêu diệt mối tận gốc gây hại cho gia đình bạn. Hóa chất được sử dụng hoàn toàn không gây độc cho sức khỏe con người và môi trường sống của bạn.
– Dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi sử dụng một phương pháp cực kì hữu hiệu đó là tiêm thuốc diệt mối lưu dẫn tại các điểm mà mối mang thức ăn về tổ khiến chúng chết hàng loạt mà không gây độc hại, được sử dụng trong một thời gian dài

Phương pháp diệt mối tận gốc tại PestMaster

Phương pháp diệt mối này có thể áp dụng được bất cứ lúc nào ta phát hiện mối đang tấn công vật dụng kiện gỗ, bằng cách giả lập cấu kiện gỗ để nhử mối vào tấn công kiện gỗ, sau khi mối vào một lượng đủ lớn thì tiến hành bơm thuốc để toàn bộ mối trong kiện gỗ sẽ mang thuốc về tổ khiến toàn bộ tập đoàn mối bị nhiễm độc. Hiểu được rõ các đặc tính sinh học của mối, PestMaster đã thiết lập quy trình thăm dò ngăn ngừa và kiểm soát mối hiệu quả cho nhiều công trình quan trọng tại Việt Nam.

Dịch vụ diệt mối tại nhà của PestMaster

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của PestMaster, bạn sẽ có nhiều sự ngạc nhiên, bất ngờ và sự hài lòng về kết quả của dịch vụ diệt mối chúng tôi mang lại. Bạn sẽ không còn phải đau đầu hay lo lắng phải làm thế nào để tiêu diệt các loại mối gây hại đến chất lượng của cuộc sống gia đình mình nữa. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những phương pháp tiêu diệt mối tận gốc một cách khoa học nhất của chúng tôi. Với những dịch vụ diệt mối áp dụng cho tất cả loại mối như: Mối thợ, mối lính, mối cánh…

Với những biện pháp làm việc tiêu diệt mối có trong gia đình bạn. Dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn nhất giúp quý khách yên tâm hơn với cuộc sống trong gia đình mình. Liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối tại nhà của PestMaster (https://dietcontrung.health.vn) để sử dụng những dịch vụ tốt nhất!