Rắn là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất hiện nay vì nó đã gây ra những tai nạn có thể dẫn đến chết người. Chính vì vây, thông tin sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ dịch vụ kiểm soát rắn tại PestMaster qua bài viết sau đây.

Kiểm soát rắn gây hại là một trong những việc rất cấp thiết và rất quan trọng đòi hỏi phải thực hiện ngay lập tức để không gây hại đến tính mạng của con người cũng như ảnh hưởng đến thực phẩm hay hàng hóa ở các đơn vị sản xuất.

Thông tin về loài rắn mà bạn nên biết

Thông tin về da rắn

Da rắn được phủ kín bằng vảy và rắn phải di chuyển bằng những lớp vảy này, da rắn có tính nhẵn và có hạt. Mí mắt của rứn thường đóng kín, không giống với những loài bò sát khác, rắn lột da của mình bằng cách cọ vào những vật dụng cứng cho đến khi rách ra mới bắt đầu lột.

Những lớp da khô sau khi rắn lột ra sẽ mang theo nhiều bệnh tật cũng như vi khuẩn, chính vì vậy các ký sinh trùng ở da sẽ dễ dàng xâm nhập vào nhưng vật dụng xung quanh.

Tính chất sinh sản của rắn

Rắn có thể sinh sản bằng rất nhiều cách nhưng hầu hết chúng đều đẻ trứng và rời bỏ sau khi đã đẻ trứng. Việc này, chúng ta sẽ không thể kiểm soát rắn mẹ cũng như các rắn con sau khi được nở ra ngoài. Đó là chưa nói đến việc chúng sinh sản nhiều ở đa dạng các địa điểm khác nhau.

Chất độc trong rắn

Chất độc trong rắn thường được chúng lưu giu trong nước bọt và được tiết qua những chiếc răng nanh để giết con mồi. Nọc độc này có thể làm thần kinh bị tê liệt và các hệ tuần hoàn cũng sẽ không còn hoạt động làm cho cơ thể của con người cũng như các con vật bị chết ngay sau đó.

Bên cạnh đó, còn có những loài rắn có chất độc rất nguy hiểm và có thể tiêm thẳng chất độc vào nạn nhân, điều này sẽ gây khó khăn trong việc lấy nọc của các nhà khoa học hiện nay để muốn chế ngự nó.

Những lý do nên kiểm soát rắn ngay bây giờ

Rắn cắn có thể ảnh hưởng đến tính mạng

Một khi đã bị rắn độc cắn thì trong một thời gian rất ngắn, con người có thể chết vì chất độc ảnh hưởng đến tim và hệ vận động của mình. Ngoài ra, còn có một số loài rắn có thể phun nọc độc làm cho con người chết ngay tại chỗ mà không thể sơ cứu.

Số lượng rắn xuất hiện trong thời gian gần đây

Hiện nay, theo công ty khảo sát côn trùng Châu Á thì các trường hợp rắn bò vào nhà, công ty, nhà ở là rất thường xuyên. Và trong những số rắn bò vào nhà thì có đến hơn 80% là những loại rắn có nọc độc hay rắn gây hại như rắn cạp nong, rắn cạp nong, rắn hổ mang, rắn hổ, rắn lục đuôi đỏ ….

Nguyên nhân khiến rắn xuất hiện là rất dễ dàng

Một trong những lý do nên kiểm soát rắn gây hại chính là các động vật là thức ăn của rắn như chim, chuột, ếch. Đây là những nguồn lương thực mà rắn rất thích, bên cạnh đó, đất trống hiện nay đang dần bị thu hẹp lại nên rắn phải di chuyển vào các khu vực nhà xưởng, kho hàng, nhà dân để trú ẩn và tìm nơi sinh sống.

Da rắn làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và sức khỏe

Bạn nên kiểm soát rắn gây hại vì những phần da mà rắn lột ra ngoài thường mang theo các ký sinh trùng, mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các sản phẩm sản xuất mà nhất là các loại thực phẩm.

Kiểm soát rắn tại Pest Master

Thông tin về Pest Master

Pest Master là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung và kiểm soát rắn gây hại nói riêng. Đây còn được gọi là công ty TNHH TM DV Tam Hiệp đã thành lập được lâu năm nên có rất nhiều kinh nghiệm về kiểm soát côn trùng rất hiệu quả và chất lượng.

Những lý do nên chọn dịch vụ kiểm soát rắn tại Pest Master

Đội ngũ nhân viên tại Pest Master có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cũng như làm việc để kiểm soát nguy hiểm cũng như các dịch hại. Bên cạnh đó, đơn vị cũng là thành viên của Hiệp hội Kiểm soát dịch hại Mỹ và một tổ chức đánh giá an toàn thực phẩm.
Khi đến với đơn vị để kiểm soát rắn gây hại thì bạn sẽ được khảo sát hoàn toàn miễn phí cũng như được tư vấn các dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy truy cập vào dietcontrung.health.vn để được các chuyên viên tư vấn tốt nhất.