Kiểm soát chim gây hại là cụm từ không còn mới trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ kiểm soát này đang mang lại nhiều điểm tích cực cho người sử dụng chúng.

Kiểm soát chim gây hại tưởng chừng rất đơn giản nhưng không dễ chút nào. Bởi lẽ, chim là loài động vật biết bay, việc di chuyển của chúng rất tự do và linh hoạt. Do đó, việc kiểm soát loài động vật này cũng khá phức tạp. Tuy nhiên, hiện này với sự phát triển của công nghệ, PestMaster sẽ giải quyết hoàn hảo vấn đề đó cho bạn.

Chim gây hại

Các lợi ích của việc kiểm soát chim gây hại:

Bảo vệ môi trường, tránh nhiễm bẩn:

Với số lượng lớn những chú chim tại khu vực nhà ở, trụ sở công ty, nhà máy sản xuất, chúng sẽ dễ dàng làm ô nhiễm môi trường sống tại các khu vực chúng ghé thăm. Phân chim thường có chứa nhiều axit uric với mùi hôi thối sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không khí nơi bạn sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, vật liệu xây tổ, lông, các loài bọ chét ký sinh trên thân chim là những chất bẩn khó kiểm soát nhất bởi tính tự do của chúng.

Chim ảnh hưởng đến môi trường

Các chất bẩn từ chim không những ảnh hưởng đến môi trường không khí mà còn ảnh hưởng đến nguyên liệu, sản phẩm tại các nhà máy xí nghiệp. Đặc biệt việc kiểm soát chim gây hại có nhiều ý nghĩa hơn nữa đối với những nhà máy cần đến khoảng không ngoài trời để phơi hay tập kết nguyên liệu, hàng hóa. Việc một kiện hàng bị nhiếm bẩn bởi phân những chú chim đôi lúc còn ảnh hưởng lớn đến uy tín và sự phát triển của cả một thương hiệu.

Không những vậy, phân chim trơn rơi vãi ở trên khu vực hành lang, vìa hè vào trời mưa bên cạnh việc làm bẩn còn có nguy cơ gây trơn trượt nguy hiểm đến những người thường xuyên qua lại. Thật mất mỹ quan khi khách hàng hay đối tác ghé thăm và nhận được quà tặng bất đắc dĩ từ những chú chim in trên bộ vest lịch lãm của họ.

Kiểm soát chim gây hại còn là giải pháp để kiểm soát tiếng ồn phát ra từ những chú chim. Một con chim hót đôi lúc mang lại cảm giác thư thái cho người nghe. Thế những một đàn chim réo vào giữa trưa quả thực là màn tra tấn với người nghe, đặc biệt là nơi công sở.

Tránh những tác nhân gây bệnh:

Chim, tổ chim, phân chim là vật chủ của rất nhiều loại côn trùng, đặc biệt là bọ chét và ve. Chúng có thể rơi xuống và bám lên da, gây hại, mẩn ngứa cho da trên cơ thể người. Chim sáo đá hay bồ câu,… chứa rất nhiều những vi khuẩn có hại như salmonella – là tác nhân dễ dẫn đến ngộ độc thức ăn. Quá trình ghé thăm của đàn chim kéo theo “sản phẩm” của chúng có thể tiếp cận tới mọi ngóc ngách bên dưới, đặc biệt là những hàng hóa liên quan đến thực phẩm ăn uống.

Chim có thể truyền bệnh

Bên cạnh đó, chim còn có thể là trung gian truyền hơn 60 căn bệnh truyền nhiễm khác nhau như viêm não, viêm màng não, dịch cúm,… Do đó, việc phát hiện và kiểm soát chim gây hại sớm và hiệu quả sẽ mang đến những ý nghĩa quan trọng cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực cần kiểm soát chim.

Dịch vụ kiểm soát chim chuyên nghiệp tại PestMaster:

Nếu bạn muốn kiểm soát chim gây hại chuyên nghiệp, hãy đến với PestMaster. PestMaster là chuyên gia hàng đầu về diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại. Với việc kết hợp phương pháp kiểm soát dịch hại IPM, PestMaster cam kết sẽ mang đến giải pháp kiểm soát chim gây hại triệt để, hoàn toàn an toàn và tính hiệu quả cao.

PestMaster là cơ sở bào vệ bạn khỏi dịch hại tốt nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực kiểm soát các loại dịch hại. Tiếp thu kinh nghiệm tại các buổi hội thảo cũng như quá trình tập huấn tại nước ngoài, dịch vụ cung cấp bởi PestMaster luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Kiểm soát chim gây hại

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được khảo sát dịch hại và nhận được những ý kiến từ vấn tận tình từ đội ngũ chuyên gia PestMaster. Kiểm soát dịch hại là một dịch vụ quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay nhằm hướng tới mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và hoạt động kinh doanh. PestMaster sẽ có khảo sát và đưa ra cho từng đối tượng khách hàng những chương trình kiểm soát riêng biệt.

Quý khách hàng đang muốn kiểm soát chim gây hại chuyên nghiệp, hiệu quả có thể liên hệ qua địa chỉ tại website https://dietcontrung.health.vn