Chuột gây hại cho của cải, mùa màng và sức khỏe của con người, vì vậy hãy tham khảo dịch vụ kiểm diệt chuột triệt để và an toàn tại PestMaster nhé!
Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng lại rất lớn, dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố là rất lớn, dường như không ở đâu không có chuột. Do đó, cần phải kiểm diệt chuột để bảo vệ tài sản và sức khỏe của mỗi chúng ta.

Chuột – loài động vật gây hại cho con người

Một số đặc tính gây hại của loài chuột

– Mức độ sinh sản cao: Chuột tuy có tuổi thọ không cao (trung bình từ 1-2 năm, có con 2-3 năm, tối đa 6 năm) tuy nhiên mức sinh sản của chúng thì thật phi thường khiến cho “ngập tràn lãnh thổ” bất cứ nơi nào chúng đến.
– Thói quen “ngặm nhầm”: Đồ dùng của chúng ta xưa nay vẫn là “vật mài răng” của chuột. Chúng tấn công, phá hoại, gây thiệt hại về của cải vật chất cho mỗi gia đình và cả xã hội.
– Tập tính phàm ăn và ăn nhiều: mỗi con chuột ăn trong một ngày có thể hết số thức ăn nặng bằng cơ thể của nó, đương nhiên là nó không thể ăn hết một lần mà nó sẽ ăn liên tục, nhiều lần suốt ngày đêm và tiêu hóa cũng liên tục. Vì vậy, nhiều cánh đồng lúa, hoa màu của nông dân bị chuột tàn phá (ít là 5%, nhiều là 30 – 50 %, có nơi tới 80%) và ngay cả đồng cỏ, rừng cây, vườn quả cũng chịu chung số phận.

Chuột phá hoại mùa màng

Các bước diệt chuột triệt để và an toàn tại PestMaster

Bước 1: Chặn đứng đường đi của chuột

– Tìm những nơi chuột có thể đang ra vào: Nếu bạn không phát hiện ra chuột vòa bằng cách nào thì hãy lần theo dấu vết của chúng, vì chắc chắn xung quanh ổ sẽ thường xuất hiện những vết bẩn lạ, cùng phân chuột vương vãi. Hãy đánh dấu lại và dọn sạch sẽ xung quanh (để tránh mùi phân của chuột hấp dẫn các con chuột khác).
– Chặn tạm thời đường đi của chuột: chặn các lỗ hổng mà chuột hay đi vào bằng các miếng sợi thép cọ xoong hoặc sử dụng miếng dạ xanh rửa bát và cắt kích thước phù hợp với lỗ hổng và dán lại. Nếu không có thể sử dụng giải pháp khác chắc chắn hơn là dùng những miếng kim loại và đóng tạm vào tường bịt kín lỗ hổng.
– Tìm toàn bộ đường đi: Sau 3 ngày hãy kiểm tra xem còn chỗ hổng nào có dấu vết của chuột nữa không, nếu có hãy tiếp tục chặn lại.
– Bắt đầu sửa chữa: vá lại tất cả các lỗ hổng là đường đi của chuột cả bên trong lẫn bên ngoài.
– Lưu ý: có thể chừa lại một lỗ hổng duy nhất cho chuột có thể thoát thân ở bước thứ 2.

Bước 2: Tiêu diệt chuột gây hại

Hãy gọi ngay cho PestMaster để mua các sản phẩm diệt chuột hoặc đặt dịch vụ diệt chuột cấp tốc:
– Thuốc diệt chuột của PestMaster: PestMaster luôn luôn quan tâm tới vấn đề an toàn môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng nên bạn hoàn toàn có thể đặt mua các sản phẩm thuốc diệt chuột của PestMaster để sử dụng. Với các hoạt chất rất lành tính cho cơ thể người nhưng lại rất hiệu quả trong việc đuổi chuột và diệt chuột, sản phẩm của PestMaster đã được tin tưởng và đánh giá cao bởi người tiêu dùng.
– Dịch vụ diệt chuột của PestMaster: Với đội ngũ nhân viên của PestMaster bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào về chuột nữa. Họ có kinh nghiệm và hoàn toàn biết cách xử lý sao để đuổi, diệt chuột tại nơi cư trú và khiến cho chuột không dám quay trở lại trong thời gian về sau.
Sau khi tiêu diệt hoàn toàn chuột tại nơi cư trú bạn có thể vá lại lỗ hổng cuối cùng để tránh chuột xâm nhập ngược trở lại.

 

Bước 3: “Đẩy lùi” sự tấn công của chuột

– Giữ nhà cửa luôn sạch sẽ: Nếu nơi ở và làm việc (đặc biệt là khu bếp) sạch sẽ và gọn gàng, chuột sẽ không có chỗ trú ngụ và thức ăn để sống. Vì vậy, hãy lưu trữ tất cả thực phẩm đúng cách trong thùng kín và những nơi an toàn tránh được sự tấn công của chuột.
– Chú ý khu vực rác thải: Đặt thùng rác, khu vực để rác thải càng xa càng tốt vì mùi hôi thối sẽ thu hút lũ chuột kéo đến quanh nhà bạn.

 

PestMaster – diệt chuột mọi lúc mọi nơi

PestMaster không chỉ cung cấp các loại thuốc diệt chuột an toàn cho người sử dụng mà còn là địa chỉ uy tín cho những người cần dịch vụ kiểm soát chuột gây hại. Dù bạn muốn diệt chuột trong nhà tại văn phòng, cơ quan, công ty, doanh nghiệp,… hay bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào thì PestMaster đều hoàn toàn có thể đáp ứng được.
PestMaster đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ và kế hoạch đã được thống nhất, dịch vụ đảm bảo an toàn và chất lượng với đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.