Ưu điểm từ việc thuê các dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ giúp doanh nghiệp giữ gìn vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất thay thế con người, vừa hiệu quả vừa nhanh, tiết kiệm giá cả, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình. Kể cả trong ngành sản xuất, dịch vụ nhà hàng, quán ăn một dịch vụ như diệt mối tận gốc cũng được áp dụng và đầu tư triệt để.

Các bước tiến hành diệt mối tận gốc

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Hộp nhử mối là hộp nhử mà trong đó có tẩm các chất hấp dẫn mối, chúng được đặt vào các vị trí đang có mối xâm hại và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính và mối thợ lên ăn. Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối xông, có thể từ 3 – 5 hộp mỗi hộp cho mỗi khu mối xông.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau một thời gian nhất định (khoảng 15 đến 20 ngày). Khi mối đã tập trung nhiều vào hộp nhử, sẽ dỡ và rắc thuốc diệt mối lây nhiễm vào các hộp nhử.

Sau khi rắc xong thuốc diệt mối, lại đặt các hộp nhử mối đã được xử lý trở lại vị trí ban đầu 2 – 3 ngày nữa để cho mối lính, mối thợ chạy về tổ.

Mục đích của việc này là để cho mối lính, mối thợ sau khi dính thuốc phải chạy được về tổ và chết ở đó, gây mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ nhằm tiêu diệt mối vua và mối chúa.

Xác mối thối rữa sẽ mọc lên một loại nấm sinh học và chúng sẽ tồn tại mãi ở đó, không có một loại mối nào có thể xâm nhập được. Đây là phương pháp diệt mối tận gốc lây truyền hay còn gọi là sinh học.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sau khoảng 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì nhân viên diệt mối quay lại để dọn bỏ hết hộp mối, sử dụng hóa chất dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường mối đi và nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tận gốc mối thợ còn lại.

Sau đó phun trực tiếp lên các bề mặt kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhà xưởng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc công cụ thay thế con người

Không còn quá xa lạ, dịch vụ diệt mối tận gốc hiện nay đang được phát triển và rất nhiều người tiêu dùng biết đến như một biện pháp thay thế sức lao động của con người, làm các công đoạn diệt mối triệt để mà con người không thể thực. 

Với những lợi ích và ưu điểm mà dịch vụ diệt mối tận gốc mang lại, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ này vào khâu vệ sinh và loại bỏ các loại mối đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Một khi nhu cầu của con người tăng lên thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong quy trình cũng là điều khá hiển nhiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nghĩ đến. Chưa kể, với việc diệt mối bằng các phương pháp thủ công thì dịch vụ diệt mối tận gốc lại hoạt động liên tục, mang lại hiệu quả cao mà không lo sợ các loài mối sẽ tái xuất hiện.

dịch vụ diệt mối

Thay vì trước đây mỗi loài mối khác nhau phải sử dụng một loại hóa chất riêng để loại trừ  thì đến thời điểm hiện tại, có những loại thuốc diệt mối có thể thực hiện được nhiều chức năng xuyên suốt. Những sáng chế này được xem là bước phát triển vượt bậc trong, từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực

Không hạn chế ở bất kỳ lĩnh vực, khu vực nào, dịch vụ diệt mối tận gốc với chức năng linh hoạt, được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, có thể phù hợp với tương đối nhiều loại mối nên thường được ứng dụng rộng rãi trong việc vệ sinh, diệt mối tận gốc tại các nhà xưởng, công ty, nhà hàng, quán ăn,…

Với những đặc tính, ứng dụng cao, dịch vụ diệt mối tận gốc luôn đa dạng các thiết bị giúp doanh nghiệp đưa ra được những lựa chọn phù hợp vào nhu cầu cho chính nhà máy của mình. Với vô số những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, không lý gì doanh nghiệp bạn không đầu tư cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc.

Khi xem xét đến chi phí cho việc kiểm soát mối, bạn chỉ xét đến việc xử lý một lần duy nhất. Nếu như lựa chọn một dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm bởi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và an toàn.

Tuy nhiên, với những kiến thức còn hạn chế về thiết bị máy móc cũng như những đòi hỏi đặc thù riêng về quy trình diệt mối của mình, để tìm được một dịch vụ chất lượng, phù hợp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.  

 

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP

» Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
» Điện thoại: (028) 3837 4729
» Hotline: 0903 619 921 – 0913 916 457
» Email: office@pestmaster.vn
» Website: https://dietcontrung.health.vn