Công ty diệt mối được ngành chế biến thực phẩm ưa chuộng

Các nhà máy sản xuất thực phẩm là nơi thường lưu trữ, tiếp nhận các nguyên vật liệu thực phẩm, do vậy đây được xem là môi trường lý tưởng cho các loài mối, côn trùng. Đối với việc kinh doanh, thì được kiểm soát mối cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn đối tác. Như vậy, những công ty diệt mối là một trong các giải pháp giúp gia tăng khách hàng, chất lượng sản phẩm cho chính doanh nghiệp của mình.

Những yêu cầu khi lựa chọn công ty diệt mối

Việc chọn lựa được một công ty diệt mối đạt các tiêu chuẩn cần thiết là vấn đề quan trọng. Những công ty này cần có tiêu chuẩn phù hợp với những cơ sở chuyên nghiệp. Định hướng yếu tố tự động hóa cũng như chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Những công ty diệt mối tiêu chuẩn được trang bị, vận hành bởi máy móc hiện đại trở nên dễ dàng và hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đầu tư, đạt hiệu quả cao trong việc diệt côn trùng.

Những công ty này còn có sự tự động hóa cao thì công việc diệt mối càng trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công. 

Công ty diệt mối có khả năng phân biệt và nhận biết được từng loại mối sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư bởi hầu hết khi diệt mối bằng phương pháp thủ công thì chúng ta không thể biết được từng loại hóa chất cho từng loại côn trùng khác nhau.

Có năng suất cao mang lại hiệu quả diệt côn trùng vượt trội: chắc hẳn những công ty diệt mối chuyên nghiệp sẽ có năng suất cao hơn so với diệt mối bằng tay. 

Cuối cùng, một công ty diệt mối tiêu chuẩn sẽ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu phải sử dụng những hóa chất không chứa chất độc hại. Hệ thống máy móc cần được bao bọc đảm bảo. Hạn chế tối đa những nguyên liệu tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Công ty diệt mối với phương pháp hóa học an toàn

Khi lựa chọn công ty diệt mối áp dụng phương pháp hóa học hiện nay. Không khó để tìm được các loại hóa chất diệt mối mà các công ty này sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này cần thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thao tác, công nhân viên, nguồn nước hay các hàng hóa đang được sản xuất.

Về phương thức thực hiện, có hai loại phun hóa chất khác nhau giúp phát tán nhanh chóng và đều lên mối. Các loại hóa chất có thể tác động giết mối chết ngay tức khắc hoặc nhiễm vào cơ thể chúng và lây cho các con khác trong đàn.

Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng các không gian bên trong các nhà máy giúp tiêu diệt ngay các loại mối bị ăn phải hóa chất hay diệt chúng từ từ. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở các khu vực khuôn viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại mối đang có mặt.

Hơn thế nữa, việc tái tạo lại vệ sinh môi trường sản xuất sẽ hạn chế và loại trừ an toàn các loại côn trùng, khiến chúng không có cơ hội sinh sản và phát triển hay tìm kiếm được thức ăn, đồng thời cách này cũng giúp bảo vệ sức khỏe của con người. 

Các đối tượng khách hàng khác cần lựa chọn công ty diệt mối

Việc ngăn chặn và diệt mối là điều kiện cần phải có của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, nông sản và xuất nhập khẩu. 

Những năm gần đây, việc bị trả lại hàng hóa sau khi xuất nhập khẩu xảy ra phần lớn liên quan đến hàng rào kỹ thuật đó là kiểm soát mối, công việc nhằm ngăn chặn các đối tượng dịch hại xâm nhập thông qua con đường mua bán gây hậu quả nghiêm trọng cho những doanh nghiệp chưa làm các công việc này.

Những công ty làm gia công về hàng thực phẩm cho khách hàng là các tập đoàn lớn của nước ngoài như Pepsi, Coca Cola thì sử dụng các công ty diệt mối là một trong những tiêu chí để họ đánh giá xem có đủ điều kiện hợp tác không. 

Ngoài ra, việc diệt mối còn đem lại những lợi ích thiết thực cho công ty đặc biệt như các công ty có nhà ăn cho khoảng 3000 – 5000 công nhân nếu không diệt mối tận gốc thì nguy cơ xuất hiện các bệnh dịch có thể làm giảm ¾ số lao động của công ty trong một thời gian ngắn, làm chậm các đơn hàng đã ký kết, gây mất uy tín của doanh nghiệp.

Để kiểm soát những rủi ro trên có thể xảy ra thì doanh nghiệp bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ so với những mất mát khi sự việc xảy ra. Chính vì vậy, các công ty diệt mối luôn là phương án ưu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn cho mình.


 

Xem thêm: Bảng giá tổng hợp

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP

» Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
» Điện thoại: (028) 3837 4729
» Hotline: 0903619921 – 0964482768 – 0938467712
» Email: office@pestmaster.vn
» Website: https://dietcontrung.health.vn