Kinh nghiệm lựa chọn công ty diệt mối tại TP.HCM

Giờ đây, việc sử dụng các công ty diệt mối tại TP.HCM chuyên nghiệp đang dần trở nên phổ biến, nhằm giữ gìn vệ sinh thực phẩm mà đảm bảo tiết kiệm chi phí, công sức. Thời đại mà người ta cạnh tranh từng giây để đưa ra sản phẩm mới, thì phương pháp diệt mối thủ công không còn hiệu quả nữa. 

Trong đó, sử dụng những dịch vụ diệt mối trọn gói được xem là dịch vụ “khai sáng” cho ngành công nghiệp chế biến và sản xuất thực phẩm.

Diệt mối cho công trình xây dựng như thế nào thì hiệu quả?

Phòng chống, diệt mối trước khi bắt đầu thi công công trình có thể giúp bạn bảo vệ cơ sở của mình trước sự đe dọa của loài mối trong tương lai. Trong khi không ít chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp yêu cầu chống mối cho công trình của họ trong quá trình thi công thì một số người khác lại quyết định sẽ chống mối sau khi công trình xây dựng hoàn thiện.

Mối thông thường sống ở những khu vực có độ ẩm và nhiệt độ cao. Những nhà xưởng cũ thường gặp phải một vài vấn đề liên quan đến đường ống nước và chúng thường hay xây dựng tổ của mình ở đây.

Diệt mối cho công trình xây dựng gồm những quy trình cụ thể đòi hỏi phải thực hiện đầy đủ, chặt chẽ đặc biệt trong các khu vực xây dựng có mối mọt. Xử lý phần đất tiếp giáp sàn nhà bằng cách phun một lượng hóa chất chuyên dụng là bước đầu tiên được nhiều người áp dụng để tiêu diệt mối mọt.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bắt tay vào chống mối ngay khi khởi công, vậy nên hãy diệt mối bằng những phương pháp ngay khi công trình của mình có dấu hiệu bị mối xâm nhập. 

Nhưng việc tự tay diệt mối sẽ tốn rất nhiều công sức và chi phí khi bạn không có kiến thức về những sản phẩm, hóa chất chuyên dụng để diệt mối. Chính vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng những dịch vụ diệt mối tại TP.HCM chuyên nghiệp.

Kiến thức giúp bạn chọn dịch vụ diệt mối uy tín và chất lượng nhất

Trên thị trường có rất nhiều công ty diệt mối tại TP.HCM vì vậy mà khách hàng đang rất phân vân xem lựa chọn công ty nào là uy tín với giá thành rẻ. Trong quá trình bạn lựa chọn cho mình công ty diệt mối tại TP.HCM phù hợp, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc và phục vụ khách hàng của công ty họ.

Một công ty diệt mối uy tín đã hoạt động và làm việc lâu năm với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì sẽ sở hữu hệ thống quản lý tốt và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo được các dịch vụ về diệt mối sẽ được hoàn thành một cách tốt và hiệu quả nhất.

Để đảm bảo công việc diệt mối tốt và sự an toàn trong lao động, các công ty diệt mối tại TP.HCM đều đã được trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng và các thiết bị đã được kiểm định về độ an toàn lao động. 

Một công ty diệt mối tại TP.HCM chuyên nghiệp sẽ cho bạn phương pháp diệt mối và thiết bị máy móc sử dụng, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng mà công ty họ sử dụng trong quá trình diệt mối.

Cuối cùng, khi bạn đã thấy được công ty mình chọn đáp ứng được các điều kiện trên, thì bạn hãy liên hệ với họ để xem bảng giá dịch vụ diệt mối. Bạn hãy cân nhắc kỹ xem công ty diệt mối bạn chọn có tính thêm khoản phí nào không trong quá trình công việc bị phát sinh ra ngoài phạm vi công việc.

Diệt mối tại TP.HCM tốn bao nhiêu cho phí?

Các công ty diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh thường không công khai bảng giá diệt mối cụ thể vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên chi phí diệt mối sẽ phụ thuộc vào quy mô, số lượng đàn mối. Nếu đàn mối có quy mô nhỏ hoặc số lượng ít sẽ cần ít thuốc, ít nhân công hơn do đó giá cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, chúng ta đều biết mối là loài côn trùng ăn ngầm, do đó nhìn sơ qua không thể nào đánh giá được chính xác tình trạng của công trình. Cần phải qua khảo sát mới có thể báo giá một cách chính xác.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá dịch vụ là diện tích và địa hình nơi mối làm tổ. Với những địa hình phức tạp việc tiêu diệt mối có thể gặp nhiều khó khăn hơn, do đó chi phí cũng cao hơn.

Thông thường chi phí diệt mối tại TP.HCM sẽ được tính theo loại thuốc sử dụng, chi phí nhân công và kỹ thuật diệt mối.

Ngoài ra, mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần không quá cao bạn cần chi khoảng vài triệu đồng cho một quy trình diệt mối tận gốc. 

Xem thêm: Bảng giá tổng hợp

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP

» Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
» Điện thoại: (028) 3837 4729
» Hotline: 0903619921 – 0964482768 – 0938467712
» Email: office@pestmaster.vn
» Website: https://dietcontrung.health.vn