Diệt mối Quận 12

Diệt mối Quận 12 là một trong những vấn đề trọng điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mối là loài côn trùng rất nhỏ nhưng sức tàn phá của chúng đến các công trình nhà cửa, văn phòng, bệnh việc, trường học,…là không lường trước được. Chúng gây tổn thất về mặt kinh tế tài chính và làm mất mỹ quan công trình của bạn.

Diệt mối Quận 12 sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả như phương pháp đặt hộp nhử mối, phương pháp phun thuốc dạng bột lan truyền hoặc phương pháp phun thuốc phòng chống mối dưới dạng dung dịch,… đây đều là những phương pháp diệt mối phát huy hiệu quả một cách nhanh chóng, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa mối quay trở lại trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, diệt mối Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh còn sử dụng các loại thuốc, dụng cụ diệt mối an toàn với môi trường, không loại hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với người già và trẻ em.

* Quy trình diệt mối tại quận 12 như sau:

– Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch:

Phun trực tiếp dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.