Công ty diệt chuột hiệu quả, chuyên nghiệp

Chuột là loài vật mang mầm mống lây truyền: các bệnh nguy hiểm đến cho con người. Không chỉ vậy, chuột còn gây không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi không ngừng của chúng. Diệt chuột tận gốc vẫn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, khách sạn, trường học…

Diệt chuột : là vấn đề cấp bách và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và người thân.

Môi trường sống sạch sẽ: không bị chuột quấy rầy sẽ khiến bạn giảm đi những phiền toái không đáng có, giúp bạn làm việc tốt hơn và giúp cảnh quan khu nhà ở, công ty được sạch đẹp hơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc (tất cả các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián,…), diệt mối, hiệu quả cao, chi phí thấp. Đặc biệt, phương pháp của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

diet-chuot
Biện pháp kiểm soát chuột:

1/ Sử dụng các lọai bẫy :

Bẫy chuột thường được đặt trên đường đi của chuột. Chuột thường di chuyển dọc chân tường, bên dưới các thiết bị vật dụng trong nhà.
Các lọai bẫy thường sử dụng :

– Bẫy keo chuột : Sử dụng keo dính để bắt chuột. Chuột sẽ bị bắt khi bước lên trên bẫy.

diet-chuot-1– Bẫy lồng : Dùng để bắt sống chuột.

diet-chuot-2– Bẫy sập.

diet-chuot-3

– Bẫy liên tục : Có cấu tạo như dạng bẫy hom. Chuột chui vào bẫy sẽ không thể thóat ra ngòai. Một bẫy có thể bắt được 10-15 con chuột nhắt mà không cần phải cài lại bẫy.

diet-chuot-4– Bẫy điện : Vận hành bằng pin. Khi chuột chui vào bẫy, bẫy sẽ phóng luồng điện để giết chết chuột.

diet-chuot-52/ Thuốc diệt chuột :

Thuốc diệt chuột có lọai đơn liều (chết sau 1 lần ăn), có lọai đa liều (chết sau nhiều lần ăn bả) với những phương thức tác động hòan tòan khác nhau. Có lọai gây chống đông máu (khiến chuột xuất huyết nội mà chết), có lọai ảnh hưởng đến hệ hô hấp,… Thuốc diệt chuột có lọai ít độc đối với người và vật, có lọai gây độc nhẹ nhưng cũng có lọai rất độc. Để an tòan, một số lọai bả có trộn thêm các hóa chất có vị rất khó chịu đối với người nhưng không gây khó chịu đối với chuột.
Có 4 dạng thuốc dùng để diệt chuột thông dụng là : Dạng bả rắn, dạng bả nước, dạng bột và thuốc khử trùng.

– Dạng bả rắn : Thành phần gồm thuốc diệt chuột trộn chung với thức ăn để thu hút chuột ăn bả. Thường được sản xuất ở dạng viên, hạt hay dạng khối có bọc sáp.

diet-chuot-6diet-chuot-7– Dạng nước : Thuốc diệt chuột có công thức đặc biệt được pha với nước. Dạng bả này sử dụng hiệu quả ở những nơi có nguốn thức ăn dồi dào đối với chuột, nhưng ít nguồn nước.

diet-chuot-8diet-chuot-9

– Dạng bột : Dựa vào đặc tính chuột thường liếm lông để làm sạch nhà sản xuất trộng thuốc diệt chuột với lọai bột mịn. Thuốc được rắc trên lối đi của chuột, bám vào lông và được nuốt vào khi chuột làm vệ sinh cho chúng. Ưu điểm của dạng thuốc diệt chuột này là hiệu quả ngày cả ở những nơi có nguồn thức ăn và nguồn nước dồi dào cho chuột hay đối với những cá thể chuột đã sợ bả chuột.

– Thuốc khử trùng xông hơi : Có nhiều lọai thuốc khử trùng xông hơi dùng để xử lý các hang chuột ở bên ngòai. Do chúng rất độc hại nên chỉ được sử dụng bởi những người đã được huấn luyện.

diet-chuot-10

LƯU Ý :

* Bẫy chuột nên đặt ở những chỗ mà trẻ em hay vật nuôi không thể tiếp cận được.
* Vì lý do an tòan, không nên sử dụng thuốc diệt chuột khi chưa có sự chỉ dẫn của các kỹ thuật viên kiểm sóat dịch hại.

Thông tin liên hệ dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi:

Anh Nhân : 0903.619.921

Anh Hiệp : 0913.916.457

Anh Thành : 0908.369.126

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.