Bí quyết lựa chọn công ty diệt chuột dịch vụ tốt, đáng tin cậy

công ty diệt chuột

Đối với nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty, diệt chuột là một vấn đề cấp bách. Chuột không chỉ gây gây hại cho tài sản, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và vệ sinh chung cho khu vực. Tiềm ẩn một số nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm. Đó là lý do tại sao nhiều đơn vị tìm kiếm các công ty diệt chuột để được hỗ trợ xử lý loại động vật gặm nhấm phiền toái này.

Top 6 kinh nghiệm chọn công ty diệt chuột uy tín nhất

Để lựa chọn được công ty diệt chuột uy tín và có năng lực với chi phí tốt nhất, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

Kinh nghiệm và chuyên môn của nhân sự công ty

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn công ty diệt chuột là kinh nghiệm và chuyên môn của họ. Công ty có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột? Họ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức vững vàng về việc xử lý các vấn đề liên quan đến chuột hay không? Điều đó giúp việc diệt chuột được triệt để và hiệu quả.

Giấy phép và chứng chỉ

Một công ty diệt chuột uy tín sẽ có giấy phép và chứng chỉ cần thiết từ các cơ quan có thẩm quyền. Bởi theo quy định của pháp luật, lĩnh vực này sẽ sử dụng các chất hóa học nên cần được cấp phép để chắc chắn rằng họ tuân thủ các quy định và quy trình an toàn trong việc diệt chuột.

Trước khi lựa chọn công ty, hãy yêu cầu phía công ty cung cấp thông tin về giấy phép và chứng chỉ của họ để đảm bảo tính hợp pháp và đáng tin cậy của công ty. Đồng thời, nó cũng giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có thể xuất các loại chứng từ hóa đơn sau này.

Phương pháp diệt chuột

Công nghệ và phương pháp diệt chuột tiên tiến là một yếu tố quan trọng. Hãy hỏi công ty về cách thức mà họ sử dụng để diệt chuột. Thông thường, một số cách phổ biến nhất như sử dụng mối mắt điện tử, mạng dính hay các loại thuốc hóa học không gây hại cho sức khỏe con người hay vật nuôi. Công nghệ diệt chuột tiên tiến sẽ đảm bảo rằng công việc diệt chuột được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường

Các quy định về an toàn và bảo vệ môi trường là một trong những yêu cầu quan trọng mà các công ty diệt côn trùng phải đáp ứng. Họ phải sử dụng các sản phẩm được cho phép bởi bộ Y tế, không ảnh hưởng đến môi trường và tồn tại lâu trong đất nước, không khí… Tốt nhất là ưu tiên các chế phẩm sinh học an toàn, lành tính. Thông tin này bạn cần chủ động hỏi đơn vị cung cấp để biết thêm chi tiết.

Tham khảo phản hồi của khách hàng cũ

Bạn có thể xem xét đánh giá và phản hồi của khách hàng trước đây để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của công ty diệt chuột. Có nhiều cách để có được thông tin chính xác như tra cứu đánh giá trực tuyến hoặc yêu cầu công ty cung cấp thông tin về các dự án đã hoàn thành. Nó giúp bạn đánh giá được năng lực của công ty và tính chất chuyên nghiệp trong việc giải quyết vấn đề diệt chuột, đặc biệt là khi bạn đang cần xử lý chuột ở quy mô lớn.

Giá cả và dịch vụ khách hàng

Chất lượng luôn tương xứng với giá cả dịch vụ. Vì thế hãy so sánh giá cả của các công ty khác nhau, ưu tiên dịch vụ trọn gói. Từ đó, bạn sẽ chọn được đơn vị có chi phí phù hợp nhất với yêu cầu. Nhiều đơn vị có thể sẽ đề xuất mức chi phí rất rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên sau đó sẽ phát sinh nhiều khoản chi phí khác khiến bạn phải mất nhiều tiền hơn so với chọn dịch vụ trọn gói từ các công ty uy tín. Cho nên, cũng phải cẩn trọng với những công ty báo giá siêu rẻ.

Công ty diệt chuột uy tín nhất thị trường

Tam Hiệp Pestmaster được đánh giá là một trong những công ty diệt chuột uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường. Không chỉ cập nhật thường xuyên các chế phẩm sinh học an toàn, chúng tôi còn áp dụng các biện pháp mới nhất trong diệt côn trùng để tăng hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào có dịch vụ tốt và mức chi phí hợp lý như Tam Hiệp Master. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng thực hiện thành công nhiều dự án diệt côn trùng như chuột, mối, kiến ở quy mô lớn như nhà xưởng, văn phòng, chung cư, nhà hàng….Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về năng lực của chúng tôi.

Để tìm kiếm một công ty diệt chuột uy tín, việc tìm hiểu kỹ lưỡng các tiêu chí trên là rất quan trọng. Đừng ngần ngại yêu cầu họ cung cấp các thông tin mà bạn chưa rõ. Nếu bạn cần Tam Hiệp Pestmaster hỗ trợ thêm, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi được biết nhé!


 

Xem thêm: Bảng giá tổng hợp

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP

» Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
» Điện thoại: (028) 3837 4729
» Hotline: 0903619921 – 0964482768 – 0938467712
» Email: office@pestmaster.vn
» Website: https://dietcontrung.health.vn