Dịch vụ phun thuốc diệt rết trong nhà

Rết (Rít) là loại côn trùng có độc, nọc độc của rết cũng nguy hiểm như nọc rắn, nọc bọ cạp, nọc nhện, khi cắn 2 hàm lớn ở miệng rết cắm sâu vào thịt, 2 tuyến nọc ở 2 hàm này bơm nọc độc vào cơ thể nạn nhân bị cắn, khi bị rết cắn nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến sốc phản vệ và tử vong.

Các triệu chứng khi bị rết cắn:

Một số trường hợp bị rết cắn chỉ bị sưng và đau một lúc rồi khỏi nhưng có trường hợp do cơ thể dị ứng với nọc rết dẫn tới nạn nhân bị sốc phản vệ với các triệu chứng co giật, nôn ói, mắt mờ, các cơ, khớp sương đau nhức, phù nề, vết cắn rỉ máu,…

Sau khi phun thuốc diệt rết của khách hàng ở Hóc môn, nhân viên của PestMaster đi thu gom được gần 1 kg rết to nhỏ các loại. Con to nhất dài gần 30cm và nếu bị nó cắn thì cực kỳ nguy hiểm vì lượng độc trong cơ thể những con rết này rất nhiều, có thể gây tử vong cho cả những người lớn khỏe mạnh.

 Dịch vụ phun thuốc diệt rết, phòng ngừa rết:

  • Dịch vụ phun thuốc diệt rết (diệt rít), bắt rết trong nhà.
  • Dịch vụ phun thuốc phòng ngừa rết chui vào nhà.
  • Dịch vụ tư vấn phòng chống rết bò vào nhà.
  • Công ty phun thuốc diệt rết, diệt rết tận gốc.
  • Phun thuốc diệt rết tại nhà, diệt rết dưới cống.

Rết là loài có nọc độc nguy hiểm cho co người và thích sống ở các góc tối trong nhà, hoạt động vào ban đêm, sẽ rất nguy hiểm nếu bị chúng cắn hoặc chui vào tai. Nhất là người già và trẻ em cần đề phòng với loài côn trùng có nọc độc này.

Nếu phát hiện trong nhà có rết, tức là khu vực bạn ở hoặc trong nhà bạn có ổ rết sinh sống, khi thấy rết bò vào nhà các bạn dùng gậy dài đập chết, không nên bắt rết bằng tay để phòng bị rết cắn. hãy gọi cho công ty diệt rết chuyên nghiệp tới phun thuốc diệt rết trong nhà và khuôn viên xung quanh khu vực nhà bạn ở để phòng ngừa rết chu vào trong nhà.

Quý khách cần diệt rết tại nhà, phun thuốc diệt rít tại nhà, diệt rết trong  nhà, phun thuốc diệt rết và phun thuốc ngăn ngừa rết chui  vào nhà xin vui lòng liên hệ với diệt sinh vật gây hại – kiểm soát rết chuyên nghiệp của chúng tôi.

PestMaster

Thông tin liên hệ dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi:

  • Anh Nhân : 0903.619.921
  • Anh Hiệp : 0913.916.457
  • Anh Thành : 0908.369.126