Diệt mối Quận 2

Diệt mối Quận 2 là rất cần thiết vì đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc, với hệ thống các trường học, chung cư, biệt thự, văn phòng,…khí hậu ở đây tương đối ẩm thấp do hệ thống kênh rạch đan xen chằng chịt. Do vậy, khu vực Quận 2 là nơi lý tưởng để các loại côn trùng như mối, muỗi, gián, kiến phát triển. Để ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của các loại côn trùng gây hại này, cần phải có giải pháp phòng ngừa và tiêu diệt hiệu quả.

Mối là côn trùng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng và không thể lường trước được những hậu quả mà nó gây ra đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của chúng ta như tủ, bàn ghế, vách ngăn, các vật dụng bằng gổ.

Diệt mối Quận 2 sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả như phương pháp đặt hộp nhử mối, phương pháp phun thuốc dạng bột lan truyền hoặc phương pháp phun thuốc phòng chống mối dưới dạng dung dịch,… đây đều là những phương pháp diệt mối phát huy hiệu quả một cách nhanh chóng, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa mối quay trở lại trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, diệt mối Quận 2 còn sử dụng các loại thuốc, dụng cụ diệt mối an toàn với môi trường, không loại hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với người già và trẻ em.

* Quy trình diệt mối tại quận 2 như sau:

– Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch:

Phun trực tiếp dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.