Diệt mối Nam Định

Dịch vụ diệt mối Nam Định không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

* Quy trình diệt mối Nam Định:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

* Công ty diệt mối tại Nam Định:

– Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thành phố Nam Định.

– Diệt mối tận gốc cho nhà máy, xí nghiệp ở Vụ Bản.

-Đơn vị diệt trừ mối tại Giao Thủy, diệt mối tại Hải Hậu.

-Xử lý diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học ở huyện Mỹ Lộc.

-Trung tâm diệt trừ mối ở huyện Nam Trực, diệt mối tận gốc tại Nghĩa Hưng.

-Bán thuốc diệt mối tại huyện Trực Ninh, trừ mối tận gốc huyện Xuân Trường.

-Công ty phòng chống mối tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.