Diệt mối Hải Phòng

Diệt mối Hải Phòng là một dịch vụ cần thiết khi mà mối là một trong những loại côn trùng có khả năng phá hoại, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cuộc sống con người.

Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và kết cấu gỗ công trình. Phá hủy hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử. Gây sụt lún nền móng công trình và làm gãy đổ cây cối hoa màu.

Vì thế phải đẩy mạnh các biện pháp phòng trừ và tiêu diệt mối tại Hải Phòng.

* Quy trình diệt mối:

– Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết mồi và mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử. Để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập từ bên ngoài vào.

– Bước 4: Thu dọn và kiểm tra kết quả:

Kiểm tra những vị trí không phun thuốc nếu đường mối bị khô, chỉ còn mối lính sống thoi thóp hoặc chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng mối lính là chưa đạt yêu cầu.