Diệt mối Hà Tĩnh

Diệt mối Hà Tĩnh là phương pháp tiêu diệt mối ở Hà Tĩnh nhằm ngăn chặn mối mọt lây lan và phát triển ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Vì nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều nên tạo điều kiện thuận lợi để mối mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài mối hiện tại Việt Nam là 103 loài, chúng ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được.

* Quy trình diệt mối của công ty chúng tôi:

– Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

* Các công ty diệt mối tận gốc tại Hà Tĩnh:

– Dịch vụ diệt mối tại thành phố Hà Tĩnh.

– Diệt mối tại nhà ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

– Trung tâm diệt mối tại thị xã Hồng Lĩnh.

– Diệt trừ mối tại huyện Nghi Xuân, diệt moi tai Đức Thọ.

– Xử lý mối tận gốc tại Hương Sơn, diệt mối ở Hương Khê.

– Phòng chống mối tại Huyện Vũ Quang, chong moi tại Can Lộc.

– Bán thuốc diệt mối tận gốc tại Lộc Hà, diệt mối tại Thạch Hà, Cẩm Xuyên.