Công ty diệt mối Sài Gòn

Các công ty diệt mối Sài Gòn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc cho các khách hàng là công ty, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình.

Công nghiệp phát triển kéo theo nhiều vấn đề nảy sinh, một trong số đó là vấn đề rác thải môi trường dẫn đến sự phát triển của nhiều loại côn trùng gây hại làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người vì chúng gây ra các bệnh dịch, hạch, sốt,… Chính vì thế việc diệt các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, chuột, kiến gián,.. là việc là cần thiết để giữ vệ sinh chung, không làm mất mĩ quan và  ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Và mối là một trong những loại côn trùng gây hại đến ảnh hưởng đến cuộc sống của con người cần phải diệt trừ.

* Quy trình diệt mối tại Sài Gòn:

– Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết mồi và mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử. Để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Diệt côn trùng là một trong những cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất để mang lại  cảnh quan xanh, sạch, đẹp và cũng là bảo vệ cho sức khỏe của con người chúng ta.