Diệt mối Quảng Ngãi

Diệt mối Quảng Ngãi là phương pháp diệt mối tối ưu tại Quảng Ngãi nhằm tiêu diệt và phòng ngừa sự phát triển gây hại của mối tới mỹ quan và cuộc sống con người.

* Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học tại Quảng Ngãi là không phải đào bới, di chuyển đồ đạc để tìm tổ mối và diệt mối chúa, chỉ cần diệt mối một lần là tận gốc và ngăn ngừa mối về lâu dài cho nhiều năm sau.

* Với quy trình phòng chống mối nền móng công trình tiên tiến nhất, các bước xử lý bao gồm:

– Xử lý hệ thống móng, mặt nền, mặt tường và các hệ thống cửa, khung gỗ trong các công trình để phòng ngừa mối xâm nhập công trình xây dựng mới. Xử lý chống mối móng công trình (Đào hào chống mối).

– Xử lý phòng chống mối mặt nền.

– Xử lý phòng ngừa mối mọt cho các vật liệu

* Quy trình các bước diệt mối sinh học ở Quảng Ngãi:

Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ngãi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

– Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối: Xác định vị trí đàn mối đang hoạt động gây hại hoặc khu vực gần đó, đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học PMC90: Sau khi nhử mối được từ 05 – 10 ngày thì tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 2 – 3 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun thuốc phòng ngừa mối mọt: Sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25EC, hoặc thuốc chống mối Lenfos 50EC chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

* Cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Quảng Ngãi:

– Diệt mối tận gốc tại Quảng Ngãi.

– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Quảng Ngãi.

– Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Quảng Ngãi.