Diệt mối Quận Bình Thạnh

Diệt mối quận Bình Thạnh là rất cần thiết vì đây là khu vực tập trung khá đông dân cư với hệ thống các trường học, chung cư, biệt thự, văn phòng.. Do vậy, khu vực quận Bình Thạnh là nơi lý tưởng để các loại côn trùng như mối, muỗi, gián, kiến phát triển. Để ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của các loại côn trùng gây hại này, cần phải có giải pháp phòng ngừa và tiêu diệt hiệu quả.

Mối là côn trùng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng và không thể lường trước được những hậu quả mà nó gây ra đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của chúng ta như tủ, bàn ghế, vách ngăn, các vật dụng bằng gổ.

* Quy trình diệt mối quận Bình Thạnh:

– Bước 1 : Kiểm tra đối tượng mối cần diệt và địa điểm thích hợp đặt bả mồi nhử mối

Đặt hộp nhử tại các địa điểm mối nhiều phát triển mạnh nhất, thêm thức ăn cho mối tập trung lại số lượng nhiều .

Những nơi khó đặt có thể treo hộp nhử lên dùng dây cột chặt để mối tiếp cận nhanh hơn.

Có thể tạo độ ẩm cho hộp nhử mối vì mối thích nơi ẩm thấp.

– Bước 2: Lựa chọn thuốc diệt mối hợp lý có sức lan truyền tốt từ những công ty uy tín để thuận lợi tạo mầm bệnh cho mối.

+ Thời gian đặt hộp nhử đến ngày thứ 12 hoặc 20 ngày tiến hành kiểm tra mối trong hộp. Nếu số lượng mối trong hộp nhiều thì tiến hành phun thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vừa đủ tránh tình trạng mối chết tại chỗ .

+ Mối thợ sẽ đem mầm bệnh về tổ, trên đường rút về tổ lượng thuốc lan truyền rải rác từ hộp mối về đến tổ bằng các ngả đường mối rút về. Những cá thể mối không trúng thuốc cũng đi qua khu vực sẽ bị thuốc bám trực tiếp lên thân mối .

+ Khi mối trúng thuốc sẽ yếu dần và chết. Sau đó bịt tất cả các tuyến đường, khi mối chúa cũng bị trúng thuốc thì mối thợ đem thức ăn về cũng theo lan truyền và chết .

– Bước 3: Thời gian khi phun thuốc lan truyền là 7 ngày, kiểm tra khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc đến không còn mối thì biết kết quả.

Kiểm tra kỹ lưỡng và phun thêm 1 lượng thuốc chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt tạo lớp ngăn không cho tổ mối khác phát triển.

* Các dịch vụ diệt mối tại quận Bình Thạnh:

– Diệt mối nhà xưởng.

– Diệt mối công ty xây dựng.

– Diệt mối cho các công trình kiến trúc.

– Diệt mối cho khách sạn nhà hàng.

– Diệt mối cho hộ gia đình, nhà dân.

– Diệt mối cho các kho xưởng, bến bãi.

– Phòng chống, xử lý mối cho các công trình đang thi công.