Diệt mối An Giang

Mối là một trong những loại côn trùng gây hại đến ảnh hưởng đến cuộc sống của con người cần phải diệt trừ.

Diệt mối An Giang với những phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao:

  1. Qui trình diệt mối tận gốc tại  An Giang tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tìm và cạy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.   

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC 90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mốicó nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vào mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 phun đều lên mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.